Chính Sách Bảo Hành, Đổi, Trả Hàng

Chính Sách Bảo Hành, Đổi, Trả Hàng
Ngày đăng: 1 năm

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CÁC SẢN PHẨM APPLE

LOẠI SẢN PHẨM

CÁC LOẠI BẢO HÀNH

(Áp dụng năm 2023)

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH KHI PHÁT SINH LỖI

Các sản phẩm Apple mới

(Trừ MacBook và phụ kiện)

Mặc định - Quý khách được bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tại cửa hàng nếu lỗi từ nhà sản xuất, từ ngày thứ 31 sẽ được bảo hành bởi Apple Việt Nam
(Thời gian gửi hãng từ 3-6 tuần)
VIP VN1 450k
(Giá sản phẩm 0-5tr)

Đổi 1 máy mới chưa kích hoạt

Đổi ngay trong ngày, nếu cần giữ máy lại thẩm định tối đa không quá 48h.
Quý khách được mượn máy đời thấp hơn để sử dụng tạm

VIP VN2 600k
(Giá sản phẩm 5-10tr)
VIP VN3 690k
(Giá sản phẩm 10-15tr)
VIP VN4 790k
(Giá sản phẩm 15-20tr)
VIP VN5 890k
(Giá sản phẩm 20-25tr)
VIP VN6 990k
(Giá sản phẩm 25tr-30tr)
VIP VN7 1090K
(Giá sản phẩm 30tr-35tr)
VIP VN8 1190K
(Giá sản phẩm 35tr-40tr)
VIP VN9 1290K
(Giá sản phẩm trên 40tr)
MacBook mới Mặc định - Quý khách được bảo hành 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu tại cửa hàng nếu lỗi từ nhà sản xuất, từ ngày thứ 8 sẽ được bảo hành bởi Apple Việt Nam
(Thời gian gửi hãng từ 3-6 tuần)

Phụ kiện

Cốc, cáp, sạc dự phòng thương hiệu Apple 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu tại cửa hàng nếu lỗi từ nhà sản xuất
Kể từ ngày thứ 8 sẽ được gửi đi bảo hành bởi Apple Việt Nam.
Cốc, cáp, sạc dự phòng các thương hiệu khác 1 đổi 1 trong 12 tháng tại popo phone đối với lỗi xác định như sạc không vào, mất nguồn. Các lỗi chưa xác định rõ hoặc chập chờn cần gửi hãng để thẩm định và bảo hành theo quy định của từng hãng.
Loa, tai nghe, âm thanh, phụ kiện Hi tech 1 đổi 1 trong 7 ngày. Kể từ ngày thứ 8 hãng bảo hành sửa chữa - thay thế linh kiện.
Cường lực, miếng dán

Kiểm tra tại cửa hàng. Bảo hành theo quy định của hãng nếu có (chi tiết thể hiện cụ thể trên trang mô tả từng sản phẩm của popo phone 

Bao da, ốp lưng
(Kiểm tra xác nhận ngoại hình sản phẩm trước khi rời cửa hàng)
Phụ kiện đã qua sử dụng, demo,phụ kiện tặng Bảo hành 3 tháng tại popo phone hoặc TTBH (nếu còn thời gian bảo hành hãng)

 

- Quý khách sử dụng gói bảo hành nào sẽ được hỗ trợ theo chính sách của gói đó, bảo hành áp dụng cho các lỗi từ nhà sản xuất (Là các lỗi hư hỏng về linh kiện, không phải các lỗi về ứng dụng hay tính năng)
popo phone xin từ chối các trường hợp như rơi vỡ, cấn móp, ẩm ướt, vào nước, sọc màn hình, chảy mực hoặc có tác động từ người sử dụng, hay 1 cửa hàng khác không phải popo phone

- Máy mới sau khi kích hoạt lên sẽ không được đổi về các lỗi liên quan tới ngoại hình, trầy xước bụi, nước sơn, các lỗi thẩm mỹ, màu sắc màn hình và màu sắc ảnh chụp, các lớp phủ - lớp chống loá màn hình (Macbook)

- Các trường hợp về pin và các phím bấm vật lý sẽ được áp dụng chính sách sửa chữa và thay thế linh kiện, dung lượng pin xuống dưới 80% pin sẽ được thay pin miễn phí nếu còn trong thời hạn bảo hành.

- Các phát sinh khác hoặc lỗi phần mềm - tính năng khi sử dụng các ứng dụng sẽ không áp dụng chính sách bảo hành máy. Quý khách vui lòng đợi nhà sản xuất ứng dụng cập nhật bản vá lỗi

- Quý khách có trách nhiệm thường xuyên sao lưu các dữ liệu quan trọng của mình để dự phòng. popo phone hiểu tầm quan trọng của dữ liệu quý khách hàng, và luôn cố gắng hết sức hướng dẫn - hỗ trợ quý khách sao lưu dữ liệu. Tuy nhiên popo phone không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu của quý khách hàng trong bất cứ trường hợp nào.

- Khi máy bị lỗi phần cứng, nếu quý khách đủ điều kiện bảo hành 1 đổi 1 nhưng muốn đổi sang dòng sản phẩm khác hoặc màu khác sẽ mất phí 5% tại thời điểm bảo hành.

- Khi máy có tính trạng hao mòn về ngoại hình không như lúc mua (trừ vết cấn, móp, sứt mẻ, nứt vỡ sẽ bị từ chối bảo hành) quý khách cần bù chênh lệch phần linh kiện bị hao mòn theo bảng giá kỹ thuật của popo phone tại thời điểm đó.


QUY ĐINH TRẢ MÁY:
- Trả máy trong 7 ngày đầu trừ phí 10% (Giá thu lại tính theo giá máy đã qua sử dụng tại thời điểm trả máy, với điều kiện tình trạng và ngoại hình máy phải như ban đầu).
- Sau 7 ngày tính theo giá thu máy thông thường tại thời điểm lúc đó.
- Gói bảo hành thu lại 50% trong 7 ngày, sau 7 ngày không hỗ trợ thu lại

Thanh toán
Thanh toán
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kỹ thuật
Sửa chữa
Sửa chữa
Giao hàng
Giao hàng
0 Zalo Chat zalo 0903585671 Messenger Messenger